ขอขอบคุณ ผอ.อมร ทองไสย ผอ.รร.วัดบ้านสวน สพป.พัทลุง เขต 1 และคุณครูสุนันท์ จันทิชัย ครูโรงเรียนนิคม 1 บริจาคเงินจำนวน 2,000 บาท เพื่อร่วมต่อยอดการสร้างอาคารโดม “ศิษย์เก่ากตัญญู” อนุสรณ์ 84 ปีการก่อตั้งโรงเรียนบ้านปรือใหญ่ และมุทิตาจิตคุณครูสมพร พรหมมาดวง เกษียณอายุราชการ…